tai nghe
Quảng bá web : Ngồi máy tính nhiều dễ bị bệnh trĩ , thông tin phòng ngừa benh tri .
Tai nghe MP3Tai nghe (Headphone)Tai nghe không dâyTai nghe bluetoothTai nghe bà bầuMicrophone

Sự lựa chọn tai nghe cho bà bầu, tai nghe bà bầu mua ở đâu

Tai nghe bà bầu, tai nghe bà bầu mua ở đâu, tai nghe bà bầu giá rẻ

Tai nghe bà bầu - Đầu tư ít nhưng cho tương lai tốt đẹp
Đầu tư ít nhưng cho tương lai tốt đẹp

“Phương pháp thai giáo hiệu quả giúp bé yêu phát triển trí não ngay khi còn trong bụng mẹ”
ZOOMBUY dựa trên tiêu chuẩn an toàn cho thai nhi, đã lựa chọn ra dòng sản phẩm hữu dụng và uy tín được các nhà khoa học khuyên dùng để giúp Phụ nữ có thai thực hiện việc thai giáo hiệu quả là CHIẾC ĐAI QUẤN BẦU CHO THAI NHI NGHE NHẠC – hay còn gọi là TAI NGHE BÀ BẦU của nhãn hiệu tốt nhất hiện nay Pamalullaby.

Tai nghe bà bầu, tai nghe bà bầu mua ở đâu, tai nghe bà bầu giá rẻ

tai nghe, tai nghe mp3, tai nghe khong day, tai nghe cho laptop, Tai nghe bà bầu
tai nghe may tinh, Tai nghe bà bầu, Tai nghe bluetooth, tai nghe nhac mp3
tai nghe kanen, Microphone máy tính, tai nghe sennheiser, mua tai nghe bluetooth
- Ý tưởng sản phẩm xuất phát từ thực tế rằng thai nhi bắt đầu có những dấu hiệu lắng nghe chủ động từ tuần thứ 17 của thai kỳ. Việc nghe nhạc từ khi chưa chào đời sẽ giúp các bé phát triển năng khiếu âm nhạc và trí thông minh.”
- Nghiên cứu khoa học cho rằng: Những yếu tố của âm nhạc như cao độ, âm sắc, cường độ và nhịp điệu cũng chính là những yếu tố được dùng khi nói. Chính vì thế, âm nhạc sẽ giúp chuẩn bị cho tai, cơ thể và bộ não khả năng nghe, tổng hợp và phát âm. Thai nhi có thể nghe rõ từ tuần thứ 17 trong giai đoạn thai kỳ, thai nhi sẽ có phản ứng với âm thanh tần số cao hơn. Trong quá trình liên kết dùng âm nhạc, người ta thấy thai nhi di chuyển tay một cách nhẹ nhàng. Những đứa trẻ được nuôi dưỡng bằng âm nhạc sẽ cảm nhận tốt và có biểu hiện thông minh, đồng cảm và khả năng tiếp thu.

10 Lý do cần thiết nên chọn Tai nghe bà bầu:

  • 1. Thể hiện tình yêu thương: Là một cách để trao gửi tình yêu thương đến con bạn ngay khi bé con trong bụng Mẹ.
  • 2. Mong muốn con mình phát triển trí tuệ vượt trội: Bạn đang tìm các sản phẩm, phương pháp để kích thích các giác quan và phát triển trí tuệ vượt trội cho Bé.
  • 3. Tìm kiếm phương pháp hỗ trợ mới: Bạn có thêm cách thức để phát triển trí tuệ cho bé bên cạnh các yếu tố khác ngoài các yếu tố phổ biến như Gen di truyền, môi trường sống, tâm trạng, nguồn thực phẩm, sách vở, đồ chơi….
  • 4. Lớp học đầu đời: Từ 5 tháng trở lên, các bộ phận của thai nhi đã được hình thành. Cho bé tiếp xúc sớm với các hình thức thai giáo bằng âm nhạc với chế độ đều đặn, thời lượng vừa phải, đúng cách và nghe những thể loại nhạc có tiết tấu êm dịu như nhạc giao hưởng của các thiên tài như Mozart, Bethovent... sẽ là tiền đề tốt để kích thích phát triển các giác quan của bé.
  • 5. Tính phổ biến của sản phẩm: Tai nghe bà bầu là 1 sản phẩm đã được quảng bá rộng rãi và được các bậc Cha Mẹ tin dùng tại các nước tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản…
  • 6. Tính hữu dụng tiện lợi của sản phẩm: Rất dễ sử dụng, không cần phải thao tác phức tạp, mỗi lần cho bé nghe nhạc bạn có thể làm việc khác mà vẫn đảm bảo cho bé nghe nhạc bình thường. Ngoài ra tính tiện lợi sẽ tạo điều kiện sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả.
  • 7. Kiểu đai: Với chất liệu làm đai có độ đàn hồi không gây khó chịu ở vùng bụng, thiết kế dạng đai đeo quanh bụng tạo độ kín âm giúp tín hiệu âm thanh truyền đến thai nhi tốt hơn.
  • 8. Không hại sức khỏe: Sản phẩm Tai nghe bà bầu không tạo ra các tác nhân nguy hiểm như: ngộ độc, mẫn cảm, sóng từ, âm thanh được giới hạn trong mức cho phép… vì đây là sản phẩm được sử dụng bên ngoài.
  • 9. Chi phí: đầu tư để mua Tai nghe bà bầu có tác dụng hỗ trợ phát triển trí tuệ cho thai nhi chỉ ở mức trung bình, vừa phải so với các sản phẩm như Sữa, các nguồn dinh dưỡng khác, đồ chơi trí tuệ…
  • 10. Bằng chứng khoa học:


- Thai nhi có khả năng học hỏi. Thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác, trí nhớ, thói quen và tính cách của thai nhi đã được chứng minh là hình thành ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
Âm nhạc có ảnh hưởng tích cực tới thai nhi?
Câu trả lời là có. Bằng chứng là khi Smriti mang thai, cô cho thai nhi nghe nhạc 2 lần/ngày: 1 lần vào buổi sáng, 1 lần vào buổi tối. Khi bé được sinh ra, mỗi khi bé khóc, cô thường cho bé nghe lại những bản nhạc đó. Cậu bé dễ chịu hơn và dần nín khóc. Smriti chắc chắn rằng, khi cho bé nghe nhạc từ khi còn là thai nhi, bé sẽ trở nên hoạt bát hơn.
Quý cuối của thai kỳ, trạng thái học hỏi của thai nhi cho thấy sự chuyển biến từ trừu tượng hoá và khái quát hoá sang cụ thể hoá và khác biệt hoá. Trong quá trình liên kết dùng âm nhạc, người ta thấy thai nhi di chuyển tay một cách nhẹ nhàng...
Một nghiên cứu được thực hiện bởi trường ĐH California ở Irvane cho biết nhạc Mozart có thể tác động đến khả năng toán học và không gian của trẻ.
Theo thời báo LA (11/9/1998) “không thể phủ nhận rằng có một môn gọi là sinh học của âm nhạc”. Âm nhạc được sinh ra là để đóng vai trò tích cực đối với tương lai của y học.
Michel Odent, tiến sỹ Y học, cho rằng phụ nữ cần phải hát ru con mình.
Theo ông Rubel (1984), thai nhi sẽ có phản ứng với âm thanh có tần số thấp trước, sau đó mới đến âm thanh có tần số cao hơn.
TS. Henry Truby, GS danh dự về Trẻ em và Ngôn ngữ của ĐH Miami, chỉ ra rằng sau tháng thứ 6, thai nhi bắt đầu cử động theo nhịp điệu khi nói của người mẹ và quang phổ ghi nhận tiếng khóc đầu tiên của đứa trẻ đẻ non khi mới 28 tuần tuổi cũng phù hợp với giọng nói của người mẹ. Những yếu tố của âm nhạc như cao độ, âm sắc, cường độ và nhịp điệu cũng chính là những yếu tố được dùng khi nói. Chính vì thế, âm nhạc sẽ giúp chuẩn bị cho tai, cơ thể và bộ não khả năng nghe, tổng hợp và phát âm. Có thể coi âm nhạc như một thứ tiền ngôn ngữ nuôi dưỡng và kích thích đến toàn bộ con người, có ảnh hưởng đến cơ thể, cảm xúc, trí tuệ và phát triển khả năng thưởng thức vẻ đẹp từ bên trong, xác nhận và đánh thức những phẩm chất không thể diễn tả bằng lời được của chúng ta.

Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu trên, ZOOMBUY tự tin lựa chọn sản phẩm “Tai nghe bà bầu PAMALLULABY và Tai nghe SMART FETUS SMF002”để cung cấp cho thị trường vì sự an toàn cho thai nhi.

Ta có thể so sánh với các dòng tai nghe trước đây:

tai nghe denon, tai nghe philips, tai nghe somic, tai nghe headphone, tai nghe
headphone khong day, headphone hay, tai nghe wireless, tai nghe, tai nghe nhac mp3
tai nghe creative, tai nghe logitech, tai nghe plantronics, tai nghe klipsch

Sản phẩm dòng tai nghe cổ điển có tai chụp, rất khó cho mẹ di chuyển, cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, mẹ không thể cùng nghe nhạc, cùng cảm nhận âm thanh với bé.

Vì vậy, với thiết kế vô cùng tiện lợi của Tai nghe bà bầu PAMALLULABY và SMART FETUS SMF 002, các thai phụ có thể di chuyển dễ dàng và không phải mất công sức giữ vững vị trí của tai nghe mà vẫn thoải mái làm việc khác.

Các sản phẩm này được thiết kế rất khoa học phù hợp với đa số thai phụ có đường kính bụng lên tới 132 cm đem đến sự tiện lợi - thời trang. Dây nối loa với máy phát nhạc có thiết kế chân chia giúp mẹ có thể gắn thêm headphone để nghe cùng với bé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHO BÉ NGHE NHẠC:
Nên cho bé nghe nhạc gì?
Nhạc cổ điển là lựa chọn số 1 của bạn. Những âm thanh nhẹ nhàng, du dương với tiết tấu mềm mại làm bà bầu và thai nhi cảm thấy dễ chịu hơn. Ví dụ như những bản sonat, conceston của Beethoven, Mozart, thể loại Baroque của Vivaldi, Teleman và Handel, những bài đồng dao, hát ru dân gian… Âm thanh lộn xộn của Rap, Rock thật sự là không phù hợp và làm cho chức năng não bộ của bé bị thay đổi không tích cực, tâm tính không ổn định.
 
Bạn cũng nên lựa chọn những loại nhạc có âm thanh vui nhộn, ca từ trong sáng, mượt mà. Tâm trạng của mẹ bé tốt, bé cũng sẽ “thơm” lây.
Nghe vào thời điểm nào?
Theo các nhà khoa học thì bà bầu bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc vào khoảng tuần thứ 22 trở đi. Cụ thể các giai đoạn nghe theo cách phân chia như sau:

1. Đầu tiên là giai đoạn bước đệm dành cho bà bầu mới bắt đầu nghe nhạc.
2. Giai đoạn thứ hai là thai nhi từ 22-32 tuần tuổi.
3. Giai đoạn thứ ba là thai nhi từ 33-40 tuần tuổi.
4. Bé mới sinh đến 1 tháng tuổi vẫn duy trì nghe những bản nhạc cũ trước đây.
5. Từ 2-3 tháng tuổi, bé nghe những bản nhạc mới kết hợp với trò chơi để tập trung phát triển trí tuệ, cảm xúc và thể chất.

Các Bạn có thể tham khảo chọn mua TAI NGHE BÀ BẦU chất lượng tốt và giá cả hợp lý tại gian hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH máy tính Việt Trung
Địa chỉ: 113 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36275012, 04.36288793, 0904.38.28.58( Mr Văn)

tai nghe điện thoại, mua tai nghe mp3, tai nghe phillips, Thiết bị âm thanh TOA
tai nghe razer, tai nghe altec lansing, headphone denon, Thiết bị âm thanh TOA
tai nghe steelseries, tai nghe, tai nghe mp3, Tai nghe bà bầu, tai nghe sennheiser

Tin tức Tai Nghe

Cách lựa chọn tai nghe nhạc hay, tai nghe nhạc thích hợp

Thị trường tai nghe (headphone) hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, giá cả và chất lượng. Chính vì thế không ít người tiêu dùng cảm thấy bối rối và gặp khó khăn khi lựa chọn. Các bước sau đây sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc tai nghe ưng ý.Cách lựa chọn tai nghe nhạc hay, tai nghe nhạc thích hợp, tai nghe nhạc hay, tai nghe nhạc không dây

Sự lựa chọn tai nghe cho bà bầu, tai nghe bà bầu mua ở đâu

Tai nghe bà bầu, tai nghe bà bầu mua ở đâu, tai nghe bà bầu giá rẻ, Tai nghe được thiết kế tiện lợi, thời trang, với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Vỏ ngoài tai nghe được tạo nên bởi chất liệu vải cotton cao cấp mềm mại, mát mẻ. Nguyên liệu sử dụng để sản xuất tai nghe được nhập khẩu từ nhà sản xuất tai nghe nổi tiếng Keenion. Đặc biệt người sử dụng hoàn toàn có thể tách rời phần vải vỏ ngoài tai nghe ra 1 cách dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh giặt là.

Lựa chọn tai nghe cho điện thoại di động

Khi chiếc điện thoại ngày càng được tích hợp nhiều tính năng thì việc sắm cho nó một chiếc headphone đủ tốt, phục vụ cho các nhu cầu như nghe nhạc, xem phim là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng phù hợp với điện thoại của bạn.

Lựa chọn tai nghe – Hãy tận hưởng giá trị của âm nhạc

Nhiều người cho rằng sở hữu một chiếc máy nghe nhạc MP3 thời thượng cùng với tai nghe đi kèm đã là quá đủ cho việc thưởng thức âm nhạc. Nhưng, nếu chỉ có vậy thì họ mới chỉ khai thác một nửa giá trị cua những máy nghe nhạc MP3 – một nửa giá trị của âm nhạc. Và tai nghe vẫn được coi là kém quan trọng nhất trong một thiết bị chơi nhạc.

Bàn phím( keyboard) | Chuột (mouse) | Quạt CPU | Ổ đĩa quang | Nguồn ATX | Nguồn ATX | Cặp laptop  | USB HUB | Bàn kê,Đế tản nhiệt | Webcam | Tivi box | Loa | Tai nghe | Tay games | Đầu đọc thẻ | USB | HDD Box | Data switch | Modem ADSL | Switch mạng-Hub | Wifi-Thiết bị không dây | Cáp mạng | Tủ mạng | Cáp mạng | Kìm mạng, Hạt mạng | Dây Cáp các loại | Camera,chuông báo động | Card PCI, card pcmcia, card USB | Phần mềm| Ấm sắc thuốc BÌNH AN | Ấm sắc thuốc Korea | Mixer | Loa | Micro | âm thanh TOA | Loa gắn trần TOA | Megaphone TOA | Tăng âm TOA | Thiet ke mang | Tai nghe nhac | Tai nghe Mp3 | Tai nghe không dây

Công Ty TNHH máy tính Việt Trung
Showroom: 113 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại : 04.36275012 - 04.39978505 - 04.36288793 - hotline 0904.38.28.58

www.tainghe.vn  www.maytinhviettrung.com